C&C BROKER

Cung cấp tín hiệu giao dịch (Copy Trade) chuyên nghiệp

Về chúng tôi

C&C BROKER là thương hiệu được hình thành từ công ty tài chính Capital Watcher Financial, là nhà cung ứng công nghệ tài chính và tập đoàn môi giới thương mại nổi tiếng trên thế giới. Được cấp phép bởi tổ chức tài chính MSB của FINTRAC Canada .

Sàn giao dịch C&C BROKER được tạo ra cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu, cung cấp dịch vụ, sản phẩm đầu tư và quản lý tài chính phái sinh trực tuyến cho khách hàng lẻ, nhà đầu tư và các tổ chức trên thế giới. Với 111 sản phẩm giao dịch như ngoại hối, vàng và chỉ số chứng khoán…

Với nhiều năm nghiên cứu và theo dõi tính khả thi của mô hình Copy trade (hình thức uỷ thác). Vào tháng 11 năm 2018 C&C Broker đã chính thức được tung ra thị trường mô hình này, với mục tiêu tạo ra mô hình giao dịch ổn định và đem lại lợi nhuận dài hạn trong thị trường tài chính phái sinh cho khách hàng.

C&C BROKER cung cấp tín hiệu giao dịch (Copy Trade) chuyên nghiệp, tiên tiến nhất có thể theo dõi và kiểm tra nhiều tài khoản giao dịch với lợi nhuận ổn định lên đến 10 năm nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư tài chính đa dạng của khách hàng.

C&C BROKER cung cấp cho khách hàng lẻ và tổ chức với mức Spread cực thấp, tính thanh khoản nhanh chóng từ nhiều ngân hàng ngoại hối và các tổ chức tài chính trên thế giới.

Mục tiêu của C&C BROKER là hỗ trợ khách hàng, cung cấp mô hình giao dịch uy tín, chuyên nghiệp và kiểm soát rủi ro thông minh. Khách hàng có cơ hội được trải nghiệm một mô hình giao dịch ổn định, có lợi nhuận trong thị trường giao dịch tài chính phái sinh.

Fintac

Giới thiệu về Giám sát tài chính Canada (MSB)

Trung tâm phân tích báo cáo và giao dịch tài chính Canada (FINTRAC) là đơn vị tình báo tài chính của Canada, được thành lập năm 2000, trụ sở chính tại Ottawa, có nhiệm vụ báo cáo với Bộ trưởng Bộ Tài chính và chịu trách nhiệm trước Quốc hội , chịu trách nhiệm thu thập, phân tích, đánh giá và tiết lộ thông tin liên quan về ngành tài chính của Canada để bảo vệ sự ổn định và an ninh tài chính của Canada tương tự như CFTC ở Hoa Kỳ.

FINTRAC cho phép các tổ chức tài chính và các tổ chức trung gian thu thập, phân tích, đánh giá và tiết lộ thông tin liên quan về ngành tài chính của Canada để bảo vệ sự ổn định và an ninh tài chính của Canada

Giám sát tài chính MSB tại Canada là loại hình công ty giao dịch và cung cấp dịch vụ trao đổi tiền tệ, MSB nộp đơn xin cấp phép tại ngân hàng trung ương và theo dõi kết quả. MSB dưới sự giám sát của Trung tâm phân tích và báo cáo tài chính (FINTRAC) trực thuộc Bộ Tài chính Canada, đồng thời có trách nhiệm đảm bảo sự an toàn tài chính quốc gia.

Trong quá trình FINTRAC thực hiện việc giám sát, cần phải chứng minh các hồ sơ cần thiết đã được cung cấp đầy đủ, đồng thời nhân viên, đại lý và tất cả những người được ủy thác cần được đào tạo chuyên nghiệp và có thể thực hiện hiệu quả tất cả kế hoạch được đặt ra. Mọi kế hoạch cần được phê duyệt bởi quan chức cấp cao và họ có thẩm quyền cần thiết để thực hiện việc phê duyệt một cách nghiêm ngặt.

Yêu cầu của cơ qua giám sát: Sàn cần phải giao nhiệm vụ cho nhân viên thực hiện việc giám sát các chương trình một cách nghiêm ngặt, xây dựng và áp dụng các chính sách và quy trình theo quy định mới nhất và được phê duyệt bởi cán bộ cấp cao, áp dụng và ghi nhận các đánh giá rủi ro, bao gồm các biện pháp và phương án nhằm giảm thiểu rủi ro. Nhân viên, đại lý và những người khác được ủy quyền có thể thay mặt sàn phát triển và duy trì kế hoạch đào tạo bằng văn bản; đồng thời mỗi năm một lần kiểm tra độ hiệu quả kế hoạch được đặt ra (chính sách và quy trình, đánh giá rủi ro và kế hoạch đào tạo).

Là một dịch vụ trao đổi tiền tệ, bạn phải xác minh danh tính của khách hàng đối với các hoạt động giao dịch theo Quy định chống Rửa tiền và khủng bố tài chính (PCMLTFR).

INTRAC cam kết

FINTRAC cam kết ngăn chặn việc rửa tiền và tài trợ cho khủng bố và đảm bảo tính bảo mật thông tin cá nhân.

  • Nhận báo cáo về các giao dịch tài chính, tiết lộ tự nguyện về rửa tiền và tài trợ cho các hoạt động khủng bố theo quy định pháp luật
  • Bảo mật thông tin cá nhân
  • Đảm bảo cơ quan báo cáo tuân thủ nghiêm ngặt quy định pháp luật
  • Thiết lập mạng lưới tình báo tài chính liên quan đến điều tra hoạt động rửa tiền, tài trợ cho các hoạt động khủng bố và các mối đe dọa đối với an ninh Canada.
  • Nghiên cứu và phân tích dữ liệu thông tin, phân tích xu hướng và mô hình rửa tiền và tài trợ khủng bố
  • Chịu trách nhiệm đăng ký kinh doanh dịch vụ tài chính Canada
  • Bồi dưỡng kiến thức và sự hiểu biết về chống rửa tiền và tài trợ khủng bố
  • Nhiệm vụ: Góp phần đảm bảo sự an toàn cho công dân Canada và bảo vệ sự toàn vẹn của hệ thống tài chính Canada bằng cách phát hiện và ngăn chặn rửa tiền và tài trợ khủng bố

Nhiệm vụ: Góp phần đảm bảo sự an toàn cho công dân Canada và bảo vệ sự toàn vẹn của hệ thống tài chính Canada bằng cách phát hiện và ngăn chặn rửa tiền, khủng bố.

Phạm vi kinh doanh

A. Foreign exchange dealing

Giao dịch ngoại hối

B. Cashing or selling money orders

Đổi tiền hoặc mua bán tiền tệ

C.Money transferring

Chuyển đổi tiền tệ

Link tra cứu: FINTRAC

Fintrac Registration