Phần mềm giao dịch metatrader 4

Nền tảng giao dịch được nhiều người trên thế giới tin dùng

TẠI SAO NÊN CHỌN METATRADER 4?

Metatrader 4 (MT4) là nền tảng giao dịch được nhiều nhà giao dịch mới hay người có kinh nghiệm lựa chọn. Bởi MT4 sở hữu công nghệ tối ưu, tính bảo mật cao và đặc biệt là sự ổn định của nền tảng. MT4 là một ứng dụng có nhiều công cụ theo dõi hành động giá, xác định xu hướng qua các biểu đồ, đồng thời cũng hỗ trợ các nhà giao dịch trong các kỹ thuật giao dịch tự động để quản lý dễ dàng hơn.

Tại C&C Broker, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nền tảng MT4 để giúp mọi nhà giao dịch thực hiện các hoạt động trên nền tảng một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ các khách hàng sử dụng tài khoản MT4 Demo và nhiều tài liệu học tập khác để họ có thể thực hành giao dịch mà không gặp rủi ro.

Ưu điểm của MT4

  • Nền tảng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
  • Nền tảng hỗ trợ giao dịch bằng Forex, CFD và các loại tiền điện tử.
  • MT4 có giao diện bắt mắt, dễ sử dụng, phù hợp cho các nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ.
  • Công cụ lập biểu đồ tiên tiến giúp phân tích các khía cạnh kỹ thuật của thị trường.
  • Nền tảng MT4 có các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất để bảo vệ tiền của các nhà giao dịch. Thiết bị khách và máy chủ nền tảng trao đổi dữ liệu qua các máy chủ đã mã hóa, đồng thời nền tảng sử dụng chữ ký số RSA. Địa chỉ IP của bạn cũng luôn được bảo vệ.

MT4 tương thích với nhiều hệ điều hành

MT4 là nền tảng tương thích với hầu hết các hệ điều hành như Windows, Linux và Mac OS. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng MT4 bằng hệ điều hành iOS hay Android của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Nền tảng MT4 cho phép người dùng giao dịch mọi lúc, mọi nơi và có quyền truy cập vào thông tin giao dịch 24/24.

Dưới đây là link tải xuống cho các hệ điều hành:

Tải về cho Windows
Tải về cho iOS
Tải về cho android